Chọn mỹ phẩm: Muốn hiệu quả, phải hiểu làn da

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA
Chọn mỹ phẩm Muốn hiệu quả, phải hiểu làn da

Khi lựa chọn mỹ phẩm điều trị và chăm sóc da, hầu hết chị em phụ nữ thường căn cứ vào đặc điểm của loại da (da thường, da dầu, da khô, da hỗn hợp hoặc nhạy cảm) cũng như các vấn đề về da (da mẩn đỏ, da mụn, nám – tàn nhang, da lão hóa)…Tuy nhiên, các yếu tố này liệu đã đủ để giúp các chị em chọn đúng loại mỹ phẩm vừa an toàn cho da, lại vừa phát huy hiệu quả như mong đợi?

1/ Hình thái học – khám phá cốt lõi về da

Trên thực tế, mặc dù ai cũng có cùng hệ cơ quan (hệ vận động, hệ tuần hoàn, hô hấp, thần kinh, hệ tiêu hóa…) nhưng khả năng hoạt động của các hệ ở mỗi người không giống nhau. Bên cạnh yếu tố di truyền, môi trường sống và mức độ ảnh hưởng của các hệ, hoạt động của cơ quan nào chiếm ưu thế sẽ tác động lên sự hình thành cấu trúc và chức năng của cơ thể về mặt tâm sinh lý, hành vi và cả làn da. Nói cách khác, da và các cơ quan trực thuộc da cũng được xác định bởi các yếu tố riêng của từng cá thể.

Hiểu về làn da và chú trọng yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến các vấn đề về da, Methode Physiodermie là dòng sản phẩm duy nhất kết hợp một cách khoa học giữa việc nghiên cứu, phân tích các đặc tính hình thái học (Morphology) với 4 hình thái cơ bản như thể bạch huyết, thể máu, thể mật và thể thần kinh vào liệu trình điều trị, phòng ngừa và chăm sóc da. Qua đó cho biết tình trạng mỗi loại da, bệnh lý của từng đối tượng để cung cấp sản phẩm phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao khi sử dụng

 

Methode Physiodermie áp dụng phương pháp nghiên cứu hình thái học mang tính “cá nhân hóa” dựa trên đặc điểm của từng đối tượng, từ đó cung cấp các sản phẩm và giải pháp phù hợp.

Methode Physiodermie áp dụng phương pháp nghiên cứu hình thái học mang tính “cá nhân hóa” dựa trên đặc điểm của từng đối tượng, từ đó cung cấp các sản phẩm và giải pháp phù hợp.

 

2/ Công nghệ Meima – phát huy hiệu quả cho làn da

Nếu xem hình thái học với việc hiểu căn nguyên về da là điều kiện cần, thì công nghệ Meima độc quyền duy chỉ có ở Methode Physiodermie chính là điều kiện đủ giúp phát huy hiệu quả của sản phẩm một cách nhanh chóng.

Để hiểu về cơ chế hoạt động của công nghệ Meima độc đáo này, trước tiên cần nhắc lại cấu tạo da với 3 lớp thượng bì (bề mặt da), trung bì và hạ bì (mô dưới da). Không giống với mỹ phẩm thiên nhiên thông thường, khi sử dụng các dưỡng chất chủ yếu nằm trên bề mặt da, riêng Methode Physiodermie áp dụng công nghệ Meima (vi nang 3 lớp) bao nang từng vi cầu tinh dầu dưỡng thành 3 lớp tương ứng với 3 lớp da. Khi đến lớp da cần tác động, các hoạt chất sẽ lần lượt được kích hoạt và phát huy tác dụng, đưa dưỡng chất thẩm thấu tới từng lớp da. Đây là lý do khiến người sử dụng Physiodermie cảm nhận hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

Nhờ công nghệ Meima, từng vi cầu tinh dầu dưỡng đến phần thượng bì sẽ vỡ ra, tương tự đến trung bì và hạ bì lần lượt vỡ tiếp giúp các hoạt chất thẩm thấu nhanh và sâu theo từng lớp da.

Nhờ công nghệ Meima, từng vi cầu tinh dầu dưỡng đến phần thượng bì sẽ vỡ ra, tương tự đến trung bì và hạ bì lần lượt vỡ tiếp giúp các hoạt chất thẩm thấu nhanh và sâu theo từng lớp da.

3/ Mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu an toàn cho da

Bên cạnh vấn đề hiệu quả, tính an toàn vẫn là yếu tố quan trọng khiến các chị em lựa chọn và tin dùng các dòng mỹ phẩm thiên nhiên.

Là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu của Thụy Sĩ, 100% sản phẩm của Physiodermie đều sản xuất tại Thụy Sĩ và tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng dược phẩm khắt khe của nước này. Trân trọng thiên nhiên cùng những điều kỳ diệu mà tinh dầu thiên nhiên mang lại đối với sức khỏe, chiết xuất thảo dược và tinh dầu thiên nhiên nồng độ cao của Physiodermie được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu hữu cơ tinh túy nhất bằng phương pháp hấp thu, vắt, cắt khía hay chưng cất hơi nước, không chứa hóa chất và đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng khi sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối kể cả đối với làn da nhạy cảm nhất

Tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên

Cùng với Hong Kong, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore… tại Việt Nam, Physiodermie cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc da trị liệu sản xuất dành riêng cho thị trường châu Á.

>> Xem thêm các tin tức về chủ đề chăm sóc da để hiểu rõ hơn về làn da và sức khỏe của mình

Methode Physiodermie là thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ –cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị cho khách hàng lẻ và chăm sóc chuyên nghiệp cho spa/skincare/thẩm mỹ viện/clinic. Với lịch sử gần 50 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie không ngừng cải tiến thành phần sản phẩm và dẫn đầu các sáng chế tiên phong trong sản xuất, Physiodermie đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành dược mỹ phẩm Thụy Sĩ.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Physiodermie chính hãng tại Việt Nam:

94 Nguyễn Công Trứ - P. Nguyễn Thái Bình - Quận 1, TP.HCM
Hoặc Hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc
Tổng đài hỗ trợ khách lẻ: 028 3516 3751
Tổng đài hỗ trợ khách đại lý: 028 777 00 868
Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: https://physiodermie.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/mpvietnam/

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA
You've just added this product to the cart: