fbpx
NHÀ SÁNG LẬP
Tháng Tám 25, 2016
Tinh dầu trong mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie là gì ?
Tháng Tám 25, 2016

CÔNG NGHỆ MEIMA – VI NANG 3 LỚP

MEIMA – Công nghệ vi nang các thành phần hoạt tính là một công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền, đã góp phần tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu của Methode Physiodermie, đặc biệt là các Bioarome.

meima

Các hoạt chất trong sản phẩm được bao nang thành 3 lớp tương ứng với các lớp của da (lớp biểu bì, lớp bì, lớp mô dưới da). Khi đến lớp da cần tác động, các hoạt chất sẽ lần lượt được kích hoạt và phát huy tác dụng. Đây là công nghệ giúp phóng thích các hoạt chất trong sản phẩm theo một thời gian định sẵn, đảm bảo các hoạt chất thấm tới lớp biểu bì da cần tác động.

meima-01

Công nghệ MEIMA giúp kích hoạt tác động sinh hóa của các thành phần trong bao nang, đưa dưỡng chất tới tận lớp tế bào đáy giúp cho việc chăm sóc da và điều trị các vấn đề vê da đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể nói MEIMA là công nghệ nổi bật và sáng tạo nhất trong các công nghệ ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm.  Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế và được thử nghiệm ổn định CGMP theo các quy định nghiêm ngặt của FDA và Phòng Thương Mại Châu Âu tại Thụy Sĩ.

Comments are closed.