da khô nứt nẻ
Điều trị da khô nứt nẻ với “thánh dược” Borage thiên nhiên!
Tháng Chín 13, 2018
Công thức trị mụn thâm hiệu quả nhất
Tháng Chín 19, 2018

Cùng tham khảo da khô nên đắp mặt nạ gì với các hot beauty blogger đình đám!

da khô nên đắp mặt nạ gì

Các nàng beauty blogger da khô đang mê mẩn loại mặt nạ nào nhỉ? (Nguồn: Marie Claire)

Các nàng xinh đẹp của Physiodermie ơi, nàng có biết cộng đồng làm đẹp hiện nay đang phát sốt với từ khóa mặt nạ không? Và đối với nàng da khô, Physiodermie nghĩ rằng nàng chắc hẳn phải sốt sắng lắm với đề tài này. Vậy, da khô nên đắp mặt nạ gì? Hãy xem các hot beauty blogger mà nàng sùng bái đang dùng mask nào nhé!

Mặt nạ miếng – sheet mask!

Những mask miếng này chính là chị cả đầu tàu mà nàng nào cũng biết khi mới tập tành chăm sóc da phải không nè. Vì vậy, chẳng có lý do gì mà em ấy không thể làm câu “chốt hạ” cho câu hỏi  da khô nên đắp mặt nạ gì được! Khác với những lời khuyên chỉ nên đắp mặt nạ mỗi ba lần một tuần thì ngày nảy ngày nay, nàng có thể tìm thấy những loại sheet mask daily – dùng hằng ngày luôn đấy!

Loại mặt nạ này thường được đóng thành từng hộp hoặc túi zip cực tiện lợi và tiết kiệm! Số lượng mask sẽ dao động trong khoảng từ 20 đến 30 miếng mask. Nàng cũng có thể chọn những loại túi zip bảy hoặc bốn miếng nho nhỏ để dùng thử hoặc mang đi du lịch nè! Tuy nhiên, bởi lượng dưỡng chất được cấp phát cho da mỗi ngày nên dung lượng của chúng khá ít, đủ cho nàng đắp khoảng 5 đến 10 phút. Chúng có thể được coi là một dạng của lotion mask – phương thức cực “chất” để hồi đáp cho câu hỏi da khô nên đắp mặt nạ gì?

da khô nên đắp mặt nạ gì

Sheet mask – loại mặt nạ luôn có mặt trong chu trình chăm sóc da của mọi cô gái! (Nguồn: Pinterest)

Mặt nạ rửa – wash-off!

Da khô nên đắp mặt nạ gì? Tất nhiên là các dạng mask cân bằng, thải độc da dạng rửa trôi rồi! Physiodermie nghĩ rằng nàng da hô nào cũng nên có một tuýp mặt nạ như thế này trong nhà và sử dụng em ấy thường xuyên – khoảng 3 lần một tuần. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng chọn những loại thành phần hút dầu, kiểm soát tiết dầu như than hoạt tính hay bùn khoáng nàng da – công thức “khó chơi” ấy chỉ dành cho các cô gái da dầu hoặc hỗn hợp mà thôi!

Da khô nên đắp mặt nạ gì? Dĩ nhiên là các thành phần dưỡng ẩm thiên nhiên! Trong các loại mask wash-off dành riêng cho loại da này, nàng sẽ thấy các nguyên liệu đa phần là từ thiên nhiên, cực lành tính với chức năng dưỡng ẩm, làm dịu da và kháng viêm. Chẳng hạn như cúc la mã, trà xanh, thường xuân, cây đậu chổi, dầu olive,…

Nạ cân bằng da

Mặt nạ bôi luôn luôn là “phù thủy” cho làn da khô luôn mịn màng, tươi mới! (Nguồn: Physiodermie)

Mặt nạ ngủ – night mask!

Nếu làn da bỗng nhiên một ngày bị “kích động” dữ dội thì mình nghĩ, nàng cần phải thay kem dưỡng da của mình bằng một lớp night mask mềm dẻo khác! Với da khô, kết cấu của kem dưỡng đôi khi sẽ khiến nàng gặp phải sự chống đối của da bằng cách khô ran hoặc trở nên cực kì sần sùi. Khi đó, em night mask với dưỡng chất acid hyaluronic sẽ khiến da dịu lại, collagen giúp da căng tràn và hồi phục lại các tế bào da bị hư tổn!

da khô nên đắp mặt nạ gì

Mặt nạ ngủ – ngôi sao mới sáng chói trong giới làm đẹp! (Nguồn: Pakistan Ka Khuda Hafiz)

Tạm kết

Da khô nên đắp mặt nạ gì? Câu trả lời thỏa đáng nhất cho nó chính là… mọi loại mask! Nàng chỉ cần tìm hiểu cặn kẽ cách dùng, công dụng và thành phần của chúng là có thể yên tâm sử dụng rồi!

>>> Bạn đã biết đến “vàng lỏng” cho da khô Borage Oil – tinh dầu lưu ly chưa? Xem ngay tại đây nè!

Comments are closed.

//]]>