Đặc Trị Da Mụn

Các vấn đề mụn thường gặp

Hình A: Lỗ chân lông bình thường

Lỗ chân lông bình thường và khỏe mạnh

Hình B: Mụn trứng cá mủ (mụn đầu đen)

Lỗ chân lông trong trường hợp này mở, dầu tích tụ trong nang lông tiếp xúc với môi trường bên ngoài bị oxy hóa và bụi bẩn tích tụ chuyển thành màu đen bít lỗ chân lông.

Hình C: Mụn trứng cá đóng (mụn đầu trắng)

Trong trường hợp này, dầu tiết ra từ tuyến nhờn trong lỗ chân lông, khi lên đến lớp trên bị mắc kẹt trong lỗ chân lông và lớp sừng. Mụn này có thể điều trị nếu không để viêm nhiễm.

Hình D: Mụn nhú (papules – giai đoạn 4)

Trong giai đoạn này, mụn sưng đỏ và cứng, cảm giác hơi đau. Khi cảm thấy được mụn nhú lên khỏi bề mặt da hoặc cảm giác đau, đã là giai đoạn 4 của quá trình mụn phát triển từ mụn đầu đen/đầu trắng. Không nên nặn mụn ở giai đoạn này.

Hình E: Mụn mủ (mưng mủ)

Kết thúc giai đoạn 4, mụn sẽ chuyển sang giai đoạn mưng mủ, thường là trong khoảng 2 ngày kể từ khi sưng. Giai đoạn này mụn có thể nặn được. Mủ và tạp chất trong lỗ chân lông sẽ được loại bỏ sạch sẽ. Khi đó quá trình hồi phục da sẽ bắt đầu. Nếu điều trị tốt và đúng cách sẽ không để lại sẹo trên da.

Physiodermie trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm Revolution Actinyl No. 1 -> No. 5 dành riêng cho da mụn trứng cá, giải quyết các vấn đề liên quan đến mụn sưng viêm và mụn đầu trắng cho da dầu thiếu nước.

You've just added this product to the cart:

đang xem