Ferulic SOD Mist-Xịt khoáng đột phá với thành phần chuyển hóa gốc tự do

ferulic-sod-mist

Ferulic SOD Mist-Xịt khoáng đột phá với thành phần chuyển hóa gốc tự do

Nội Dung Bài Viết

Khi mức độ chống oxy hóa trong cơ thể thấp hơn so với các gốc tự do, chúng ta phải đối mặt với những mối quan tâm lớn về sức khỏe. Ngoài kem chống nắng, để bảo vệ da toàn diện trước các gốc tự do ngoài môi trường, xịt khoáng với thành phần SOD chuyển hóa các gốc tự do sẽ giúp bạn không phải đối diện với các tác hại của ánh nắng mặt trời.

Superoxide Dismutase (SOD) là gì?

SOD chuyển các tế bào oxy hóa thành các nhóm chất có lợi cho cơ thể
SOD chuyển các tế bào oxy hóa thành các nhóm chất có lợi cho cơ thể

SOD là tên viết tắt của Superoxide Dismutase – một enzyme giúp chuyển đổi các superoxide phá hoại cơ thể (tế bào bị oxy hóa) thành các nhóm chất tốt hơn. Nói cách khác SOD có khả năng chuyển hóa các gốc tự do và tế bào bị oxy hóa thành các tế bào bình thường.

Khi mức độ chống oxy hóa trong cơ thể thấp hơn so với các gốc tự do, chúng ta phải đối mặt với những mối quan tâm lớn về sức khỏe. Điều này có thể xảy ra do chế độ ăn uống kém, dung nạp quá nhiều độc tố và do lão hóa. Nghiên cứu cho thấy superoxide dismutase đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da chống lại oxy hóa trong cơ thể.

So sánh khả năng chống oxy hóa của SOD và các chất chống oxy hóa khác
So sánh khả năng chống oxy hóa của SOD và các chất chống oxy hóa khác

Nhóm các chất chống oxy hóa được chia ra làm 2 loại:

  • Nhóm chất chống oxy hóa bên trong giúp hoàn thành hệ thống phòng thủ của cơ thể: là các chất được tạo ra từ bên trong cơ thể, do được cung cấp bởi các yếu tố cơ chế tự nhiên bao gồm SOD, catalase, glutathione peroxidase (GPx) – được xem là hàng rào bảo vệ đầu tiên và mạnh nhất của cơ thể chống lại các tác nhân gây oxy hóa.
  • Nhóm chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống hàng ngày: các chất này được cung cấp từ nguồn thực phẩm, chẳng hạn như vitamin A, C, E và khoáng chất (sắt, kẽm, đồng), carotenoids, flavonoids. Những chất này được bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày nhưng lại nhanh chóng bị bão hòa.
Khả năng chống oxy hóa giữa enzyme SOD và các chất chống oxy hóa khác
Khả năng chống oxy hóa giữa enzyme SOD và các chất chống oxy hóa khác

Xịt khoáng Ferulic SOD Mist bảo vệ da, chống ánh sáng xanh

Xịt khoáng Ferulic SOD Mist là xịt khoáng organic thuộc dòng sản phẩm dược mỹ phẩm hữu cơ CLINICAL SWISS ORGANICS” được chứng nhận ECOCERT Cosmos Organic do tổ chức uy tín và khắt khe hàng đầu thế giới về chứng nhận Organic – Ecocert Green Life cấp chứng nhận. Ra đời với diện mạo mới và công dụng đột phá, CLINICAL SWISS ORGANICS chứng minh được tính hiệu quả trong điều trị nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe của người dùng bởi thành phần chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ và không chứa bất kì thành phần có hại như Parabens, Sulfates, Phthalates, Gluten, Dyes, Hương thơm tổng hợp, GMOs, Triclosan, Alcohol (cồn), Nuts, Dimethicone, Silicone hay thành phần có nguồn gốc từ động vật.

Chứng nhận ECOCERT Cosmos Organic cho mỹ phẩm hữu cơ
Chứng nhận ECOCERT Cosmos Organic cho mỹ phẩm hữu cơ

Ferulic SOD Mist là xịt khoáng có thiết kế dạng chai xịt tiện dụng chống oxy hóa và ánh sáng xanh an toàn cho mọi loại da.

  • Ferulic Acid 0.5% chiết xuất từ gạo: chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa và giúp da sáng hơn.
  • SOD (Superoxide Dismutase) 1% chiết xuất từ men: là enzyme thải độc đầu tiên và là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất của tế bào, SOD có khả năng chuyển hóa các gốc tự do và tế bào bị oxy hóa thành các tế bào bình thường. Bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại từ gốc tự do, ô nhiễm và ánh sáng xanh từ tia UV, các thiết bị điện tử, đèn huỳnh quang,….
Ferulic SOD Mist
Ferulic SOD Mist

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm nhờ vào thành phần SOD chuyển hóa tế bào bị oxy hóa thành các nhóm chất tốt cho cơ thể vì thế xịt khoáng có khả năng bảo vệ da vượt trội. Đồng thời với cuộc sống hiện tại ngày nay khi con người hàng ngày phải tiếp xúc với ánh sáng xanh từ laptop và smartphone, Ferulic SOD Mist là sản phẩm cần thiết cho mọi làn da bởi tác dụng chống ánh sáng xanh hiệu quả.

Với 20% tổng khối lượng thành phần sản phẩm là nguyên liệu hữu cơ (Organic) và 99% các thành phần trong sản phẩm đều có nguồn gốc thiên nhiên được kiểm chứng, Ferulic SOD Mist là sản phẩm đạt chuẩn mỹ phẩm hữu cơ Cosmos Organic thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây: Xịt khoáng Ferulic SOD bảo vệ da, chống ánh sáng xanh

Xem thêm:  Dòng sản phẩm dược mỹ phẩm hữu cơ  “CLINICAL SWISS ORGANICS”

 

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on email
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart