DÀNH CHO QUÝ ÔNG
Tháng Tám 24, 2016
Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU
Tháng Tám 25, 2016

GEL & LOTION

Trị giãn tĩnh mạch – Chân nặng giữ nước
 

Suy giãn tĩnh mạch chân là hiện tượng chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra những biến đổi về huyết động và gây ra các triệu chứng như nhức mỏi, nặng chân, phù chân, tê dị cảm,kiến bò, vọp bẻ (chuột rút) về ban đêm… có thể dẫn đến các biến chứng khó chữa như chàm da, loét chân không lành (nhất là ở người già)…

Suy giãn tĩnh mạch chân là do hệ thống tĩnh mạch chi dưới dài hơn, phức tạp và nhất là chịu ảnh hưởng của trọng lực khi người bệnh phải đi lại và đứng nhiều. Trên thế giới, bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới chiếm một tỉ lệ đáng kể trên số dân, trong đó 70% là nữ. Ở Việt Nam có dự đoán bệnh sẽ gia tăng gia tăng do sự phát triển của nền kinh tế và thay đổi nếp sống. Suy giãn tĩnh mạch chân mạn tính thường ít nguy hiểm nhưng sẽ gây cho người mắc bệnh cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

 

Thon gọn cơ thể

Mỡ là bộ phận cần thiết để hấp thụ một số loại vitamin và khoáng chất, để giữ ấm và bảo vệ các cơ quan trong cơ thể. Tuy nhiên ở một số người, do ăn uống chất dinh dưỡng nhiều hơn mức cần thiết cho các hoạt động của cơ thể, các chất dinh dưỡng sẽ chuyển hoá thành mỡ và tích luỹ ở dưới da hình thành mỡ. Sau một thời gian, các độc tố trong cơ thể sẽ tích luỹ và hình thành màng độc tố toxin bao quanh mỡ tạo thành Cellulite. Cellulite không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và hoạt động bình thường mà còn gây ra các vấn đề thẩm mỹ trên da như da sần sùi, vỏ cam.
Giải pháp làm giảm tích tụ mỡ, cellulite và độc tố, Cải thiện tông màu da và độ đàn hồi, phá vỡ và tan chất béo, kích thích hệ thống tuần hoàn máu.

 

Comments are closed.

//]]>