Dưỡng ẩm da khô ( Nguồn: Shutterstock)
Không phải tất cả các cách dưỡng ẩm cho da khô đều dành cho bạn!
Tháng Chín 11, 2018
cách trị da khô sần
Những sản phẩm “S.O.S” cần thiết nhất trong cách trị da khô sần!
Tháng Chín 13, 2018

Mỹ phẩm cho tuổi 25 – kem dưỡng ẩm cho da khô loại nào tốt?

kem dưỡng ẩm cho da khô loại nào tốt

Kem dưỡng ẩm cho da loại nào là tốt nhất nhỉ? (Nguồn: Skincare.com)

Xin chào các cô nàng xinh đẹp, Physiodermie đã trở lại rồi đây! Khi bước vào tuổi 25, điều nàng quan tâm nhất hẳn là lão hóa da, lão hóa da và lão hóa da đúng không nào? Rồi còn làm sao để dưỡng ẩm tốt, kem dưỡng ẩm cho da khô loại nào tốt  phải không nào? Ti tỉ thứ phải thắc mắc….Nếu nàng vẫn chưa định hình được những món đồ nào mình phải có trong “cuộc chiến” dài hơi này cũng đừng lo nhé, chúng mình sẽ bật mí ngay cho nàng trong bài viết dưới đây!

Huyết thanh (serum) chống lão hóa da

Kem dưỡng ẩm cho da khô loại nào tốt cũng rất quan trọng đấy nhưng trước hết, quý cô 25 phải bổ sung ngay vào quy trình dưỡng da của mình một lọ serum chống lão hóa trước đã. Từ 25, vấn đề lão hóa da không còn ở trong phạm vi có thể xử lý được của các loại kem dưỡng thông thường nữa, do đó, nàng cần một loại huyết thanh đặc trị hỗ trợ. Serum chính là sản phẩm tinh túy nhất trong một bộ mỹ phẩm dưỡng da vì vậy, dù có dung tích rất nhỏ nhưng em ấy lại khá là “có giá”!

Nàng có thể tìm đến những loại huyết thanh có chứa các dưỡng chất làm săn chắc da, trẻ hóa kết cấu da và cải thiện được sắc tố cũng như bề mặt da. Ví dụ như nhân sâm, bạch quả, trà xanh, collagen,… hay các loại tinh dầu dưỡng như dầu hương thảo, dầu tầm xuân (rosehip oil),… Chúng chính là “người cộng sự” tốt nhất trước khi nàng bắt đầu tìm kiếm kem dưỡng ẩm cho da khô loại nào tốt đấy!

kem dưỡng ẩm cho da khô loại nào tốt

Serum dưỡng ẩm chính là “cứu cánh” không thể thiếu cho những nàng da khô! (Nguồn: Youtube)

Kem dưỡng ẩm nền dầu hoặc tinh dầu dưỡng

Sau khi đã tìm được một loại huyết thanh “ngon lành” rồi thì quý cô da khô nên chọn cho mình kem dưỡng ẩm cho da khô để khóa ẩm nhé! Các loại kem dưỡng có thời gian lưu lại trên da khá lâu, do đó, chúng có nhiệm vụ “khóa” lại các loại dưỡng chất mà nàng đã cung cấp trong serum trước đó. Đồng thời, chúng cũng chứa rất nhiều các thành phần dưỡng ẩm tốt khác như mầm lúa mạch, hạt cây mỡ, các loại peptide hay ceramide để giúp cho da nàng luôn căng mộng đấy!

Đối với những nàng có làn da quá nhạy cảm thì khi chọn kem dưỡng ẩm cho da khô  nàng nên “nghía” qua các sản phẩm organic hoặc mỹ phẩm chiết xuất thuần thiên nhiên nhé!

kem dưỡng ẩm cho da khô loại nào tốt

Kem dưỡng ẩm cho da khô có chứa tinh dầu là nền đặc biệt thích hợp cho da khô đó! (Nguồn: Physiodermie)

Kem chống nắng

Nàng có thể không dưỡng da nhưng nhất định phải chống nắng, và nhất là khi nàng đã tốn công tốn sức chọn kem dưỡng ẩm cho da khô loại nào tốt thì lại càng nên chống nắng để bảo vệ “thành quả” của nó. Các tác hại của ánh nắng mặt trời với quý cô 25 dường như sâu đậm hơn bởi hàng rào liên kết da lúc này đã lỏng lẻo vì sụt giảm chất kết dính – collagen và hyaluronic acid. Mặt khác, các tế bào cũng thi nhau… oxy hóa nhanh chóng và phá hủy hết tất cả công sức dưỡng trắng da của nàng trong những năm qua. Chính vì thế, một lọ sunscreen có SPF 30+ không bao giờ là thừa thãi đâu nhé!

kem dưỡng ẩm cho da khô loại nào tốt

Đừng bao giờ quên kem chống nắng nàng nhé! (Nguồn: My Pretty Ideas)

Tạm kết

Kem dưỡng ẩm cho da khô, serum chống lão hóa và kem chống nắng là những món đồ không thể thiếu được của quý cô tuổi 25 chẳng may da khô! Ngăn ngừa bao giờ cũng dễ hơn là chữa trị, hãy sắm ngay những sản phẩm trên nếu nàng đang “tiến bước” đến gần độ tuổi này, nàng nha!

>>> Những cách dưỡng ẩm cho da khô nhan nhản trên mạng có thật sự phù hợp với nàng? Xem ngay bài viết sau!

Comments are closed.

//]]>