GEL & LOTION
Tháng Tám 24, 2016
NHÀ SÁNG LẬP
Tháng Tám 25, 2016

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

 

Ý nghĩa của thương hiệu

Cái tên Methode Physiodermie là sự kết hợp của một phương pháp độc đáo sáng tạo (Methode) trong đó những nghiên cứu đều dựa trên những nguyên lý sinh học của cơ thể (Physiology +) tác động lên làn da (+Dermis) của mỗi người. Methode Physiodermie mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp từ sức khỏe của làn da và trên hết là sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

y-nghi-thuong-hieu-01

 

 

Sứ mệnh và cam kết của nhà phân phối

Chúng tôi biết rằng sự thành công của một spa hay một thẩm mỹ viện là kết quả sự phối hợp giữa con người, kỹ năng và sự đam mê. Định hướng của chúng tôi như là một nhà cung cấp mỹ phẩm cao cấp trong lĩnh vực spa là không chỉ đơn thuần bán sản phẩm mà chúng tôi hỗ trợ về nguồn nhân lực cũng như thương mại, trở thành đối tác của bạn và giúp bạn thành công.

Là đối tác kinh doanh, mục tiêu của chúng tôi nằm trong 4 cốt lõi của mối quan hệ kinh doanh thành công: sự tin tưởng, kết quả, sự hiểu biết và đào tạo/huấn luyện. Chúng tôi nỗ lực hết sức mình đạt được sự tin tưởng của đối tác bằng cách cống hiến sức lực nhằm mang lại kết quả thông qua sự hiểu biết về định hướng và dịch vụ của đối tác, kết hợp với các chương trình đào tạo/huấn luyện những kiến thức cập nhật trong ngành chăm sóc thẩm mỹ. Đây là nhiệm vụ, là cam kết của chúng tôi, và trên hết là lời hứa của chúng tôi với các đối tác kinh doanh.

 

Comments are closed.

//]]>