Khuyến mãi Physiodermie
COMBO TÁI TẠO LÀNH SẸO SAU MỤN- SIÊU ƯU ĐÃI GIÁ LẠI ĐƯỢC QUÀ XINH – 10/2018
Tháng Mười 2, 2018
Tổng hợp cách chọn kem dưỡng cho da khô – những lưu ý… to to mà nàng nên biết!
Tháng Mười Một 5, 2018

Mỹ phẩm chiết xuất tế bào gốc

Bộ dưỡng mầm nang tóc, chống rụng tóc kích thích mọc tóc chuyên sâu 30 ngày

Bộ dưỡng mầm nang tóc, chống rụng tóc kích thích mọc tóc chuyên sâu 30 ngày

🍀🍀“Chiết xuất tế bào gốc” là thuật ngữ được rất nhiều hãng mỹ phẩm dùng để marketing thương hiệu và biết bao chị em đã “đổ rầm rầm” với xu hướng này. Bài viết này Physiodermie chia sẽ với bạn kiến thức cần biết khi lựa chọn mỹ phẩm/ sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất tế bào gốc.

🍀🍀Tế bào gốc là gì?
Khái niệm về tế bào gốc khá chuyên môn, tuy nhiên hiểu nôm na tế bào gốc là tế bào “mẹ” có thể “sinh ra” các tế bào khác. Ví dụ ở người, tế bào gốc có thể phát triển thành các bộ phận, hệ cơ quan trong cơ thể. Do đó, tế bào gốc có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong y học.
Đối với ngành mỹ phẩm, tế bào gốc được kỳ vọng sẽ cải thiện tình trạng da vượt trội nhờ cơ chế phát triển tế bào da mới khỏe mạnh hơn, thay thế tế bào già cỗi lão hoá, đặc biệt phù hợp với chức năng tái táo da, chống lão hóa, điều trị sẹo rỗ, thâm, nám…
Tuy nhiên, luật pháp cấm sử dụng tế bào gốc từ phôi thai người và động vật có vú trong điều chế mỹ phẩm nên các nhà nghiên cứu đã chuyển hướng sang tế bào gốc thực vật và ứng dụng nó trong các sản phẩm làm đẹp: serum, dưỡng tóc…Vấn đề lớn nhất là các tế bào gốc thực vật có thật sự tương thích với tế bào da để phát huy tác dụng tái tạo tuyệt vời của nó trên cơ thể người hay không? Đó là điều mà không phải hãng mỹ phẩm nào cũng làm được (mặc dù không ít hãng mỹ phẩm sở hữu chiết xuất tế bào gốc!)

🍀🍀Như vậy, vấn đề bạn nên quan tâm khi lựa chọn mỹ phẩm chiết xuất tế bào gốc là gì?
➡️ Tế bào gốc được chiết xuất từ loại thực vật nào? ( Vì cũng như các nguyên liệu khác, tế bào gốc từ những loại thực vật khác nhau mang lại công dụng khác nhau )
➡️ Tế bào gốc từ thực vật đó tương thích được bao nhiêu phần trăm với cơ thể (người)?

———————————————

🍀🍀Tế bào gốc giống táo hiếm Uttwiler Spatlauber – Thụy Sĩ
Táo hiếm Uttwiler Spatlauber là loại táo duy nhất chỉ mọc tại Thụy Sĩ, điểm đặc biệt là giống táo này có khả năng tự lành nếu vỏ cây, vỏ quả táo bị trầy xước. Ngoài ra, sau khi hái 4 tháng loại táo này vẫn tươi xanh mà không cần bất kỳ chất bảo quản nào.
➡️➡️Câu chuyện thần kỳ về khả năng siêu tái tạo, cải lão hoàn đồng, tươi trẻ rất lâu của giống táo này khiến các nhà khoa học vào cuộc và kết quả là chiết xuất tế bào gốc của táo Uttwiler Spatlauber đã xuất hiện. Kết quả nghiên cứu cho thấy dưới tác động của tia cực tím, 50% tế bào thường được nuôi cấy trong môi trường chất lỏng trong cơ thể người bị hủy diệt trong khi tia cực tím lại không hề ảnh hưởng đến các tế bào gốc của táo Thụy Sĩ này.

Bộ dưỡng mầm nang tóc, chống rụng tóc kích thích mọc tóc chuyên sâu 30 ngày

Bộ dưỡng mầm nang tóc, chống rụng tóc kích thích mọc tóc chuyên sâu 30 ngày

🍀🍀Một thí nghiệm khác cho thấy rằng các nang tóc khi được giữ trong môi trường dung dịch tế bào gốc cũng được tiếp tục phát triển trong 18 ngày trong khi trong môi trường thông thường không thể tồn tại sau 14 ngày.
➡️➡️Với kết quả khả quan đó, Physiocoiffeur đã đưa tế bào gốc táo Uttwiler Spatlauber vào Bộ sản phẩm nuôi mầm nang tóc 30 ngày, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, kết quả giúp tóc mọc nhanh hơn 58% sau 14 ngày🎉🎉🎉

Chi tiết: https://physiodermie.vn/…/lieu-trinh-chong-rung-toc-chuyen-…/

Comments are closed.

//]]>