Mỹ phẩm Thụy Sĩ hay Mỹ phẩm Thụy Sỹ, thật sự thì từ nào đúng?

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA

Nhiều người vẫn thường hay thắc mắc giữa “Mỹ phẩm Thụy Sĩ” và “Mỹ phẩm Thụy Sỹ” thì từ nào đúng? Hiện nay 2 từ khóa này được tìm kiếm trên google rất nhiều, cùng hướng đến đối tượng là mỹ phẩm nhưng lại xuất hiện 2 từ: Thụy Sỹ và Thụy Sĩ. Thật sự thì từ nào đúng? 

1. Mỹ phẩm Thụy Sĩ hay Mỹ phẩm Thụy Sỹ

Thật ra, Thụy Sĩ hay Thụy Sỹ đều được, lý do có sự khác biệt này đơn giản là do thói quen dùng từ của nhiều người không giống nhau, dẫn đến có nhiều phiên bản Thụy Sĩ hay Thụy Sỹ. Thụy Sĩ có tên gọi cụ thể là Liên Bang Thụy Sĩ thuộc các nước Liên bang Châu Âu.

Dù bạn có thể không biết điều gì, nhưng khi nhắc đến Thụy Sĩ nhất định bạn phải biết đến socola, đồng hồ, ngân hàng. Đây được xem là những “sản phẩm đặc trưng” của Thụy Sĩ mà không bất cứ đất nước nào có thể vượt qua được. Nhưng trong những năm gần đây thì mỹ phẩm Thụy Sĩ cũng đã được xếp vào nhóm sản phẩm đặc trưng của Thụy Sĩ và giờ đây mỹ phẩm Thụy Sĩ nằm trong danh sách mỹ phẩm đắt đỏ nhất thế giới.

2. Vì sao mỹ phẩmThụy Sĩ lại đắt đỏ?

Dĩ nhiên, không phải tự nhiên mỹ phẩm Thụy Sĩ lại đắt đỏ nhất nhì thế giới. Bởi vì mỹ phẩm Thụy Sĩ áp dụng quy trình và công nghệ nghiêm khắc, có những công nghệ mới mà Thụy Sĩ độc quyền sở hữu. Đặc thù chung của mỹ phẩm Thụy Sĩ là làm chậm quá trình lão hóa da và khôi phục tế bào gốc trên cơ sở của tinh dầu tự nhiên, nguồn nước tinh khiết và khoáng chất tự nhiên rất cần cho sức khỏe làn da.

Trong số các thương hiệu mỹ phẩm của Thụy Sĩ thì thương hiệu mỹ phẩm Physiodermie được khách hàng Thụy Sĩ nói riêng và khách hàng Thế giới nói chung phản hồi tích cực. Thành phần của sản phẩm được điều chế 100% từ thiên nhiên áp dụng công nghệ MEIMA độc quyền bao nang 3 lớp giúp đóng gói các hoạt chất lại thẩm thấu sâu vào trong da và phóng thích chúng tại đúng vị trí và đúng thời điểm tế bào cần.

Tinh dầu thiên nhiên có trong thành phần của mỹ phẩm được trồng và chiết xuất tại Thụy Sĩ

Điều đặc biệt mà có thể ở những thương hiệu khác không có đó là phương pháp chuẩn đoán da và chăm sóc khách hàng cá nhân hóa theo hình thái học Morphology. Có nghĩa là dựa trên những hình thái trên gương mặt, vóc dáng có thể đoán biết được người này thuộc thể nào (thể máu, thể mật, thể thần kinh, thể bạch huyết), tương ứng với từng thể mà da có những biểu hiện khác nhau, từ đó chúng ta biết cách điều hướng dưỡng da/điều trị đúng cách. Và tương ứng với mỗi thể cũng cho biết được tính cách của người đó như thế nào và dựa trên cơ sở này mà những chủ Spa có thể nằm bắt được tâm lý khách hàng, tư vấn khách hàng nên chăm sóc da như thế nào, dùng những loại sản phẩm nào thì tốt nhất.

Trong thành phần của tất cả các sản phẩm Physiodermie đều có chứa thành phần tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất tại Thụy Sĩ và như chúng ta đã biết thì Thụy Sĩ là đất nước sạch sẽ, ngay cả cây cối cũng được sống trong môi trường sạch sẽ dĩ nhiên cho ra tinh dầu chất lượng. Chính vì vậy mà trong từng sản phẩm đều chứa thành phần tinh túy nhất của thiên nhiên.

Thảm thực vật của Thụy Sĩ được nuôi dưỡng trong môi trường sạch sẽ, cho ra những sản phẩm tinh túy nhất

Đó là những lý do chính giải thích cho mọi người hiểu vì sao mỹ phẩm Thụy Sĩ lại đắt đỏ như vậy. Dĩ nhiên, giá cả tương ứng với giá trị mà nó mang lại, dường như khách hàng nào đã từng sử dụng sản phẩm của Physiodermie đều để lại phản hồi tích cực. Bởi vì Physiodermie đi vào tận sâu bên trong, thấu hiểu được nhu cầu của làn da và điều trị đúng cách. Hiện nay trên thị trường có bán nhiều mỹ phẩm có tác dụng tức thời nhưng khi sử dụng những sản phẩm này lại cực kỳ nguy hiểm cho làn da, có thể dẫn đến những biến chứng về sau.

Mỹ phẩm Thụy Sĩ được đánh chị em phụ nữ giá tích cực

Nói tóm lại, câu hỏi “mỹ phẩm Thụy Sĩ” hay “mỹ phẩm Thụy Sĩ” đã được giải quyết, chủ yếu là do thói quen sử dụng từ của nhiều người. Mặt khác cũng có nhiều chị em thắc mắc vì sao mỹ phẩm Thụy Sĩ lại đắt đỏ hơn hẳn so với những loại mỹ phẩm khác, bởi vì mỹ phẩm Thụy Sĩ hội tụ được rất nhiều tinh túy của thiên nhiên kết hợp với công nghệ thông minh cho nên cho ra đời những sản phẩm thông minh, hiệu quả cho người dùng.

>> Xem thêm các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, chị em có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình

 

Methode Physiodermie là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ –cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị cho khách hàng lẻ và chăm sóc chuyên nghiệp cho spa/skincare/thẩm mỹ viện/clinic. Với lịch sử gần 50 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie không ngừng cải tiến thành phần sản phẩm và dẫn đầu các sáng chế tiên phong trong sản xuất, Physiodermie đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành dược mỹ phẩm Thụy Sĩ.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Physiodermie chính hãng tại Việt Nam:

94 Nguyễn Công Trứ – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1, TP.HCM
Hoặc Hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc
Tổng đài hỗ trợ khách lẻ: [highlight background=”grey” color=””]028 3516 3751 [/highlight]
Tổng đài hỗ trợ khách đại lý: [highlight background=”grey” color=”white”]028 777 00 868 [/highlight]
Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: https://physiodermie.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/mpvietnam/

Chia sẻ bài viết này

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA