fbpx
DA NÁM – TÀN NHANG (HYPER – PIGMENTATION)
Tháng Chín 23, 2016
LIÊN HỆ
Tháng Mười 6, 2016

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Hệ thống đại lý Physiodermie

Hệ thống đại lý Physiodermie

1. Chiết khấu hấp dẫn

Không áp đặt giá trị đơn hàng và chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn là hai ưu đãi hấp dẫn mà METHODE PHYSIODERMIE dành tặng cho các đại lý, nhà phân phối, trong đơn hàng đầu tiên của việc bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Chiết khấu trực tiếp trên từng đơn hàng là cách giảm áp lực về vốn mà METHODE PHYSIODERMIE muốn chia sẻ gánh nặng với những người bạn hàng của mình, từ đó giúp họ có thêm cơ hội để đầu tư phát triển.”Sự phát triển của bạn chính là thành công của chúng tôi”

2. Chính sách thưởng

Để thúc đẩy kinh doanh và tạo động lực, niềm hưng phấn cho các đại lý METHODE PHYSIODERMIE thưởng cho các đại lý đạt chỉ tiêu doanh số. Với mức thưởng hấp dẫn thêm trên tổng giá trị doanh số bán hàng của tháng/ quý.

Ngoài ra bạn sẽ tận hưởng những chuyến du lịch nước ngoài Châu Á hoặc Châu Âu dành cho 2 người với các mức vượt chỉ tiêu hàng năm.

3. Quảng cáo, truyền thông miễn phí

Khi trở thành bạn hàng thân thiết của METHODE PHYSIODERMIE, bạn sẽ được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, mẫu thử… theo các chương trình của thương hiệu. Thông tin về nhà phân phối sẽ được quảng cáo cùng thương hiệu trên các thông tin đại chúng và trang website của chính hãng. Đặc biệt được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng do nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam tổ chức.

4. Hỗ trợ đào tạo, tư vấn trực tiếp khi mở Salon

  • Hỗ trợ đào tạo tay nghề kỹ thuật dành cho kỹ thuật viên
  • Hỗ trợ đào tạo kiến thức sinh lý da và cơ thê học
  • Hỗ trợ đào tạo kiên thức hình thái học
  • Hỗ trợ đào tạo kiến thức về mỹ phẩm
  • Hỗ trợ đào tạo kiến thức về kỹ năng tư vấn dịch vụ và bán hàng
  • Và các hỗ trợ khác

5. Đổi trả sản phẩm dễ dàng

Trong quá trình vận chuyển nếu hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo thì sẽ được công ty đổi trả bằng sản phẩm mới. Hoặc đổi sản phẩm trong khoảng thời gian thăm dò thị trường. Ngoài ra các đại lý, nhà phân phối sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất.

6. Đảm bảo về quyền lợi pháp lý

Sản phẩm có đầy đủ chứng từ nhập khẩu và chứng từ xuất xứ nguyên liệu, có tem chống hàng giả. Được cấp phép lưu hành trên toàn quốc, xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ, được cung cấp các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm.

Hệ thống đại lý Physiodermie

Hệ thống đại lý Physiodermie

METHODE PHYSIODERMIE LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

Comments are closed.