KỸ THUẬT MASSAGE LƯU DẪN HỆ BẠCH HUYẾT – MLD

Back to GÓC CHĂM SÓC DA

Có nhiều phương pháp khác nhau giúp thải độc tố cơ thể nhưng cách thức được đánh giá khoa học nhất là thải độc tố thông qua tác động đến hệ bạch huyết. Với lượng dịch bạch huyết nhiều gấp 2 lần máu, hệ bạch huyết vận chuyển chất lỏng bạch huyết chạy khắp cơ thể để thải độc tố, bài tiết chất thải và các chất không tốt cho sức khỏe khác ở mỗi tế bào. Ngoài ra, dịch hạch bạch huyết còn chứa nhiều tế bào bạch cầu rất quan trọng cho hệ miễn dịch. Do đó, hệ thống bạch huyết khỏe mạnh là chìa khóa cho một cơ thể “sạch sẽ”, trẻ lâu, đẹp từ trong ra ngoài.

Hệ bạch huyết trên cơ thể người

Nếu cơ thể bạn mệt mỏi, làn da xạm màu, tích tụ nhiều nước, nọng cằm đó là do hệ bạch huyết của bạn hoạt động ì ạch.

1. Phương pháp massage MLD thải độc tố lưu dẫn hệ bạch huyết

MLD là một phương pháp trị liệu tiên tiến trong đó các chuyên viên thẩm mỹ sử dụng một loạt các kỹ thuật đặc biệt và kỹ thuật rung ấn nhẹ theo nhịp, giúp da chuyển động theo hướng của hệ bạch huyết. Kỹ thuật này kích thích các mạch bạch huyết, là hệ thống mao mạch lưu dẫn các chất thiết yếu cho hàng phòng ngự của cơ thể và giúp bài tiết những chất thải trong cơ thể, giúp dẫn dòng chảy của bạch huyết khỏi khu vực tắc nghẽn và quay trở lại vòng tuần hoàn bạch huyết trong cơ thể.

2. Cách thức massage MLD mặt

Kỹ thuật viên sẽ xác định đúng vị trí của các hạch bạch huyết

Đầu tiên xác định chính xác vị trí các hạch bạch huyết, sau đó bắt đầu từ khu vực các hạch, đẩy các dịch này bằng những thao tác chậm rãi và nhịp nhàng. Quá trình massage được tiếp tục với các động tác bằng tay của kỹ thuật viên tới các vùng xa hơn các hạch đã được mở, nhưng luôn hướng các dòng chảy bạch huyết về phía các hạch đã được mở.

3. Hiệu quả massage lưu dẫn hệ bạch huyết mang lại

  • Thải độc tố

Dịch bạch huyết đưa độc tố tới hạch bạch huyết, hạch bạch huyết giống như bộ lọc giúp tăng tốc quá trình thanh lọc tự nhiên của cơ thể để giải độc tố.

  • Giảm ứ đọng dịch

Tắc nghẽn dịch (gây sưng) có thể xảy ra ở nhiều khu vực như mắt cá chân, chân và cánh tay là hậu quả của một hệ bạch huyết ì ạch, hoặc có thể sưng sau phẫu thuật/ vết thương/ bị sốt hoặc do mang thai. Lưu dẫn hệ bạch huyết kích thích khả năng dẫn dòng của hệ mạch bạch huyết nhằm lưu thông dịch và giảm bớt sự tích tụ dịch.

  • Tăng khả năng miễn dịch

Hệ bạch huyết hoạt động nhằm tiêu diệt vi khuẩn và vi rút xâm nhập, do đó tăng cường dòng bạch huyết sẽ trực tiếp nâng cao hệ miễn dịch giúp bạn ít bị cảm lạnh và mắc bệnh.

  • Giảm mụn trứng cá

Mụn là kết quả của viêm lỗ chân lông, gây tắc nghẽn và sau đó bị nhiễm trùng. MLD lưu thông hiệu quả các mô, và ngăn ngừa sự tích tụ các chất bã nhờn trong quá trình trị liệu. Về cơ bản, MLD giúp da của bạn khỏe hơn.

  • Lưu dẫn hệ bạch huyết giúp da săn chắc, căng mọng và tươi sáng

MLD tăng sức mạnh làm sạch da. Bằng cách loại bỏ độc tố trong cơ thể, có thể đem oxy đến cho da và thu nhỏ lỗ chân lông. MLD hoàn toàn có thể thay đổi màu da và da của bạn sẽ phản ánh những gì đang diễn ra bên trong cơ thể của bạn.

Kỹ thuật Massage MLD không chỉ làm nhiệm vụ giúp làn da trẻ hóa mà còn góp phần không nhỏ vào cải thiện tình trạng sức khỏe, có ý nghĩa quan trọng trong Y học. Kỹ thuật Massage MLD khi kết hợp với serum trị liệu của Physiodermie giúp quá trình thẩm thấu diễn ra tốt hơn nhờ có công nghệ MEIMA bao nang 3 lớp giúp đưa hoạt chất vào đúng vị trí cần, phát huy đúng tác dụng. Hãy đến Aya Spa để trải nghiệm dịch vụ Massage MLD để nhìn thấy hiệu quả ngay lập tức.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to GÓC CHĂM SÓC DA
You've just added this product to the cart: