HÌNH THÁI HỌC – MORPHOLOGY
Tháng Tám 25, 2016
Physiodermie Việt Nam
Tháng Tám 26, 2016

KỸ THUẬT MASSAGE LƯU DẪN HỆ BẠCH HUYẾT – MLD

Kỹ thuật Lưu dẫn hệ bạch huyết – giải độc tố( M.L.D – Manual Lymphatic Drainage) là kỹ thuật độc đáo mang lại hiệu quả vượt trội của Methode Physiodermie.

M.L.D. là một phương pháp trị liệu tiên tiến trong đó các chuyên viên thẩm mỹ sử dụng một loạt các kỹ thuật đặc biệt và kỹ thuật rung ấn nhẹ theo nhịp, giúp da chuyển động theo hướng của hệ bạch huyết. Kỹ thuật này kích thích các mạch bạch huyết, là hệ thống mao mạch lưu dẫn các chất thiết yếu cho hàng phòng ngự của cơ thể và giúp bài tiết những chất thải trong cơ thể.

Các kỹ thuật này được xây dựng trong mối liên hệ với hình thái học nổi trội của mỗi cá nhân, là những trị liệu độc đáo tiên tiến, tạo thành nền tảng các công thức trị liệu của Physiodermie cho mặt và toàn thân.

 

lymph1-1

 

Kỹ thuật M.L.D của Physiodermie vừa có ý nghĩa trị liệu vừa có ý nghĩa dự phòng, giúp tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra M.L.D. còn giúp:

  • Cải thiện tình trạng da mụn trứng cá và những vấn đề về da khác
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Giải phóng chất thải tắc nghẽn trong cơ thể như mắt cá chân bị sưng, mắt bị bọng mỏi mệt, chân phù nề do thai nghén
  • Thúc đẩy quá trình lành vết thương và vết bỏng, cải thiện tình trạng sẹo cũ.
  • Giảm sự xuất hiện của những vết rạn da.

Nhờ công nghệ MEIMA, công nghệ bao nang 3 lớp độc quyền được đăng ký bảo hộ mà các sản phẩm Physiodermie có thể thẩm thấu đến lớp da mong muốn, tác động lên hệ bạch huyết, mang lại tác động giải độc tố cho cơ thể, thúc đẩy quá trình chuyển hóa, tái tạo mô, tăng trao đổi chất. Methode Physiodermie kết hợp phân tích hình thái học với các sản phẩm an toàn hiệu quả chiết xuất từ thiên nhiên để tạo nên kỹ thuật trị liệu lưu dẫn hệ bạch huyết một cách đầy đủ, mang lại hiệu quả trị liệu cao cho khách hàng.

Comments are closed.

//]]>