SERUM (BIOAROME )

Back to GÓC CHĂM SÓC DA

Công dụng của Bioarome

BIO – Sinh học

AROMA THERAPY – Trị liệu bằng hương thơm

Ðặc tính: Tinh dầu thể lỏng rất dễ bay hơi

sphereangl

BIOAROME: Ðược biết đến như một chất xúc tác, làm tăng hiệu quả trị liệu của kem dưỡng trong các liệu trình trị liệu của Physiodermie.  Khi thoa sản phẩm vào da, tinh dầu sễ phát huy hiệu quả cao trong điều kiện tốt nhất mà bạn có thể cảm nhận được.

 Hợp chất phospholipid là nhóm lipid phức tạp mà trong thành phần, ngoài glycerin, acid béo còn có H3PO4 và một số nhóm chất khác. Nó là thành phần của màng tế bào. Với công nghệ bao nang, cấu tạo màng sản phẩm giống với phospholipid tự nhiên, nhờ đó các thành phần trong sản phẫm dễ dàng thẩm thấu.

Những điểm độc đáo của Bioarome

Công nghệ MEIMA

Sau một thời gian dài nghiên cứu phát triển, Physiodermie đã ứng dụng thành công công nghệ MEIMA là công nghệ ứng dụng kỹ thuật bao nang các chiết xuất thảo dược và tinh dầu được lựa chọn, mang lại hiệu quả thẩm thấu gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường khác.

Công nghệ MEIMA giúp kích hoạt tác dụng sinh hóa của các thành phần trong bao nang, đưa duỡng chát tới tận lớp tế bào dáy giúp cho việc cham sóc da và điều trị các vấn đề về da đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể nói MEIMA là công nghê nổi bật và sáng tạo nhất trong các công nghệ ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế và được thử nghiệm ổn định CGMP theo các quy định ngặt nghèo của FDA và Phòng Thuong Mại Châu Âu tại Thụy Sĩ.

Dưới đây là các sản phẩm Bioarome độc đáo của Physiodermie. Các sản phẩm này khi trộn với kem dưỡng của Physiodermie sẽ mang lại hiệu quả thẩm thấu và trị liệu gấp nhiều lần khi chỉ sử dụng kem thông thường. Lưu ý: số lượng sử dụng cho một lần từ 5-8 giọt và trộn chung với kem dưỡng.

Chia sẻ bài viết này

Back to GÓC CHĂM SÓC DA
You've just added this product to the cart: