Công nghệ thẩm thấu MEIMA® Vi nang 3 lớp

Công nghệ thẩm thấu vi nang

Công nghệ thẩm thấu MEIMA® Vi nang 3 lớp

Nội Dung Bài Viết

Công nghệ MEIMA® (Micro-Encapsulation of Multi – Active Ingredients) – Công nghệ vi nang các thành phần hoạt tính được ứng dụng trong sản xuất tất cả sản phẩm của Physiodermie đặc biệt là bioarome & kem dưỡng. Công nghệ Meima đã mở ra 1 bước tiến mới của ngành mỹ phẩm, giúp cải thiện độ chính xác (đưa dưỡng chất đến đúng lớp da cần điều trị) qua đó, giúp tăng hiệu quả sản phẩm & rút ngắn thời gian điều trị. Có thể nói MEIMA là công nghệ nổi bật và sáng tạo nhất trong các công nghệ ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế và được thử nghiệm ổn định CGMP theo các quy định nghiêm ngặt của FDA và Phòng Thương Mại Châu Âu tại Thụy Sĩ.

Công nghệ thẩm thấu MEIMA® Vi nang 3 lớp

Vì sao MEIMA là công nghệ tân tiến dẫn đầu xu thế tại Châu Âu trong sản xuất mỹ phẩm?

Các sản phẩm Physiodermie nhờ có MEIMA sẽ được điều chế dưới dạng các vi nang tinh chất. Cụ thể, mỗi sản phẩm Physiodermie tạo thành từ hàng triệu các vi nang chứa tinh dầu nguyên chất & các hoạt chất thiên nhiên. Mỗi vi nang được phân chia thành nhiều lớp khác nhau, tương ứng với các loại tinh dầu & hoạt chất thiên nhiên khác nhau với công dụng điều trị da khác nhau.

Cấu trúc màng bọc vi nang dạng Phospholipid – giống cấu trúc màng tế bào

Điểm đặc biệt trong công nghệ vi nang MEIMA  là màng bọc các vi nang dạng Phospholopid có cấu trúc giống hệt như cấu trúc màng tế bào, chính sự tương đương này nên khi thoa sản phẩm lên da các vi nang sẽ dễ dàng thẩm thấu sâu vào da (vì cấu trúc vi nang tương thích với da). Từ đó, giúp tăng khả năng thẩm thấu của sản phẩm vào da và rút ngắn thời gian điều trị.

cấu trúc màng tế bào

Các tinh dầu và hoạt chất khác nhau được sắp xếp thành các lớp riêng biệt, không trộn lẫn

công nghệ vi nang các hoạt chất meima

Công nghệ thẩm thấu MEIMA vi nang chia tách các lớp tinh dầu nguyên chất và hoạt chất thiên nhiên khác nhau vào trong những lớp khác nhau của vi nang nhằm đảm bảo các thành phần hoạt chất không bị trộn lẫn và giữ nguyên đặc tính sinh hóa cũng như công dụng điều trị của từng thành phần.

Công nghệ thẩm thấu MEIMA vi nang định sẵn vị trí các lớp hoạt chất trong vi nang, tương ứng chính xác với lớp da mà hoạt chất đó “có nhiệm vụ” phải phát huy tác dụng điều trị.

Với công nghệ tân tiến Meima, các hoạt chất được sắp xếp khoa học theo trình tự tương ứng của các lớp da: biểu bì, trung bì và hạ bì. Khi đến lớp da cần điều trị, các lớp màng vi nang sẽ tự động vỡ ra, phóng thích và kích hoạt tác động sinh hóa của các hoạt chất theo một chương trình định sẵn do đó các hoạt chất và các chiết xuất thảo dược trong sản phẩm có thể thẩm thấu sâu vào da, đến chính xác lớp da cần tác động giúp tăng hiệu quả trị liệu của sản phẩm lên gấp nhiều lần so với mỹ phẩm thông thường.

* Hợp chất phospholipid là thành phần của màng tế bào thuộc nhóm lipid phức tạp gồm glycerin, acid béo, H3PO4 và một số nhóm chất khác. Với công nghệ bao nang, cấu tạo màng mỹ phẩm dạng phospholipid tự nhiên tương thích với da là bước đột phá mới của ngành sản xuất mỹ phẩm.

5/5 - (3 bình chọn)

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart