Hình thái học Morphology – 4 Hình thái học cơ bản

Hình thái học Morphology

Hình thái học Morphology – 4 Hình thái học cơ bản

Nội Dung Bài Viết

Mỗi chúng ta đều khác biệt

Mặc dù ai cũng có cùng hệ cơ quan (hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ bạch huyết…) nhưng khả năng hoạt động của các cơ quan này ở mỗi người không giống nhau. Hoạt động của một cơ quan nào đó chiếm ưu thế sẽ tác động lên sự hình thành cấu trúc cơ thể (về mặt sinh lý, tâm lý, da….) và chức năng hoạt động của toàn bộ cơ thể, những đặc điểm đó thuộc về yếu tố cơ địa bẩm sinh của mỗi người và không ai giống ai

Sự khác biệt và duy nhất về mặt sinh lý học của mỗi người ( có thể gọi là cơ địa), một mặt là do các yếu tố gene di truyền từ cha mẹ, một mặt khác là do khả năng sinh lý của các cơ quan và bộ máy trong cơ thể. Công suất hoạt động của các cơ quan và bộ máy sinh lý của mỗi cá nhân sẽ xác định nên xu hướng chức năng cơ thể, tác động đến không chỉ về mặt sinh lý, tâm lý và các hành vi của mỗi cá nhân mà còn ảnh hưởng tới cả làn da.

Methode Physiodermie là dòng sản phẩm duy nhất tạo nên sự khác biệt nhờ sự kết hợp một cách khoa học giữa phân tích Hình thái học ( các yếu tố thuộc về cơ địa bẩm sinh của mỗi người) trong liệu trình trị liệu với các sản phẩm Methode Physiodermie thích hợp. Vì thế không khó để nhận thấy kết quả trị liệu ngạc nhiên cho mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

4 Hình thái học cơ bản của Methode Physiodermie

1. Thể bạch huyết

Tuần hoàn tĩnh mạch và bạch huyết bị suy giảm dẫn đến những chất độc và những chất dẫn lưu bị ứ lại là nguyên nhân tạo ra hình dáng tròn trịa cũng như bạch huyết bị dày lên do bị xâm nhập.

Hình thái học Morphology - Ảnh 01
Thể bạch huyết theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

2. Thể máu

Tốc độ lưu thông máu mạnh mẽ đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho các mô nhờ đó mang lại sự săn chắc và sức sống thể lực cũng như tinh thần. Lưu lượng máu dồi dào cho phép mức độ hoạt động và đốt cháy năng lượng lớn.

Thể máu theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie - Ảnh 02
Thể máu theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

3. Thể mật

Nhìn từ khía cạnh cấu trúc, đây là một dạng hình thái học hài hòa nhất. Hệ thống tuyến nội tiết (tuyến thượng thận, tuyến giáp) hoạt động tốt giúp cơ thể có một sức đề kháng khỏe cả về thể lực và tinh thần. Tính cách điển hình là thống trị và có thể tin được với khả năng làm việc một cách có sắp xếp và kỹ càng.

Thể mật theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie
Thể mật theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

4. Thể thần kinh

Hệ thống thần kinh ảnh hưởng tới toàn bộ các chức năng của cơ thể. Hoạt động thần kinh mạnh kích thích các mô và các hoạt động của các cơ quan trong cơ thể gây ra các dấu hiệu lão hóa sớm của hình dáng cơ thể và các đặc điểm.

Thể thần kinh theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie
Thể thần kinh theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

Để biết được Hình thái học của mình, bạn có thể thưc hiện Trắc nghiệm Hình thái học bằng cách gửi e-mail đến info@physiodermievn Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan đến Hình thái học của bạn và những vấn đề về da mà bạn lo lắng.

Tìm hiểu thêm thông tin về hình thái học Morphology ngay!

Đánh giá post

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart