PHYSIODERMIE THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI FPT POLYTECHNIC

PHYSIODERMIE THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI FPT POLYTECHNIC

PHYSIODERMIE THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI FPT POLYTECHNIC

Nội Dung Bài Viết

PHYSIODERMIE THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI FPT POLYTECHNIC 

Cung cấp dược mỹ phẩm cho chương trình đào tạo ngành làm đẹp – chăm sóc da trong thẩm mỹ ứng dụng tại Việt Nam theo chuẩn khoa học của AMC.

Vừa qua ngày 26/09/2023 tại Rex Hotel – 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM, Physiodermie vinh dự là đối tác ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Polytechnic.

FPT Polytechnic là một trong những đơn vị sự nghiệp có uy tín hàng đầu hiện nay và nổi tiếng trên cả nước với chương trình đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” . Để tạo cơ hội việc làm tốt nhất đối với các sinh viên theo học, nhà trường cũng triển khai các ngành nghề hot, trong đó có ngành Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp.

Chính vì lẽ đó, bên cạnh chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, nhà trường cũng tìm kiếm các đối tác cung cấp sản phẩm mỹ phẩm, dược mỹ phẩm uy tín sử dụng trong chương trình đào tạo. 

Vượt qua hơn 200 đơn vị mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, Physiodermie vinh hạnh trở thành một trong những đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Polytechnic trong việc cung cấp sản phẩm cho ngành Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp.

Physiodermie vinh hạnh trở thành 1 trong 16 doanh nghiệp trong ngành Làm đẹp ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Polytechnic
Physiodermie vinh hạnh trở thành 1 trong 16 doanh nghiệp trong ngành Làm đẹp ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Polytechnic

Buổi lễ công bố hợp tác diễn ra trang trọng với sự tham gia của các đơn vị truyền thông Báo chí cũng như các Quý vị khách mời, Quý đối tác doanh nghiệp.

Tại sự kiện, lãnh đạo các đơn vị đã thống nhất nội dung hợp tác, đánh giá cao và bày tỏ niềm tin vào triển vọng về mối quan hệ thỏa thuận hợp tác tốt đẹp giữa các bên đối tác. Đồng thời, hội nghị cũng khẳng định quá trình đổi mới và nâng cao chất lượng ngành làm đẹp Việt Nam hội nhập quốc tế, kỳ vọng mang đến một thế hệ chuyên gia làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế và tạo ra nhiều cơ hội cho các sinh viên ngành Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp.

Bà Trương Thị Tuấn Phương- Phó GĐ Công ty CP Gỗ Đỏ đại diện ký kết thỏa thuận hợp tác
Bà Trương Thị Tuấn Phương- Phó GĐ Công ty CP Gỗ Đỏ đại diện ký kết thỏa thuận hợp tác

Buổi lễ cũng tạo điều kiện cho Physiodermie Vietnam chia sẻ cơ hội và trải nghiệm cùng các đối tác trong ngành giáo dục, ngành làm đẹp, tiếp cận gần hơn đến các bạn học sinh, sinh viên và mang đến cho các bạn phương pháp chăm sóc da khoa học cùng nguồn dược mỹ phẩm Thụy Sĩ chất lượng. 

Đây cũng là bước ngoặt của Physiodermie trên hành trình nỗ lực trở thành đơn vị cung cấp dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp làm đẹp một cách tự nhiên và khoa học cho tất cả mọi người.

Sự kiện ký kết hợp tác đánh dấu bước ngoặt của Physiodermie trên hành trình trở thành  đơn vị cung cấp dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam
Sự kiện ký kết hợp tác đánh dấu bước ngoặt của Physiodermie trên hành trình trở thành đơn vị cung cấp dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Methode Physiodermie là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp sản xuất tại Thụy Sĩ với gần 50 năm uy tín trên toàn cầu, được chứng nhận chất lượng CGMP – Thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm . Các sản phẩm của Physiodermie luôn được đánh giá cao bởi độ lành tính với thành phần chiết xuất tinh dầu thiên nhiên, Công nghệ vi sinh Microbiome tăng cường lợi khuẩn, cân bằng hệ sinh thái da, giúp cải thiện da nhanh chóng và đem lại kết quả nhanh chóng “ nhìn thấy được” an toàn.

Đại diện Physiodermie tham gia sự kiện hợp tác với FPT POLYTECHNIC
Đại diện Physiodermie tham gia sự kiện hợp tác với FPT POLYTECHNIC

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn sẵn sàng hỗ trợ, “cá nhân hóa” trị liệu theo tình trạng da từng khách hàng để mang đến hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về da, hoặc muốn trở thành đại lý phân phối dược mỹ phẩm Methode Physiodermie, vui lòng liên hệ qua fanpage Methode Physiodermie, hoặc liên hệ hotline 097 247 6664.

Đánh giá post

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart