5 hoạt chất phục hồi da “thần tốc” sau trị liệu

Hoạt chất phục hồi da

5 hoạt chất phục hồi da “thần tốc” sau trị liệu

Nội Dung Bài Viết

Da tổn thương sau mụn, laser, lăn kim, phi kim, bóc tách đáy sẹo,… là một tình trạng da đáng “báo động” nếu bạn không biết cách chăm sóc và phục hồi. Sau mụn hoặc trị liệu, làn da ở trong trạng thái vô cùng nhạy cảm và dễ kích ứng. Lúc này, tối giản skincare và bổ sung các hoạt chất phục hồi hàng rào bảo vệ da là điều cần thiết. Cùng Physiodermie điểm mặt chỉ tên 5 hoạt chất phục hồi “thần tốc” sau trị liệu ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Essential Oligo Concentrate – “siêu phẩm” phục hồi hàng rào bảo vệ hydro lipid của da

5 hoạt chất phục hồi da sau trị liệu, tổn thương
5 hoạt chất phục hồi da sau trị liệu, tổn thương

Trên đây là tổng hợp công dụng của các hoạt chất lành tính hỗ trợ điều trị và khôi phục những làn da bị tổn thương do nhiễm độc corticoid.

Lưu ý rằng, 5 hoạt chất này chỉ dùng trong quá trình phục hồi làn da sau khi điều trị thải độc, hoặc kết hợp trong quá trình trị liệu chứ không phải là liệu pháp “thải độc corticoid”. Trên thực tế, độ bội nhiễm corticoid của mỗi làn da ở một mức độ khác nhau, với nhiều cấp độ nhiễm độc khác nhau. Do đó, trước khi sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào trong trạng thái da nhạy cảm, bạn nên tham khảo và nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart