Tẩy Tế Bào Chết Sinh Học Hay Hữu Cơ?

tẩy da chết

Tẩy Tế Bào Chết Sinh Học Hay Hữu Cơ?

Nội Dung Bài Viết

Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ lớp sừng già cỗi trên bề mặt da, giúp da mịn màng và hấp thu tốt các dưỡng chất trong các sản phẩm dưỡng da.  Bạn có thể chọn tẩy tế bào chết vật lý, hóa học, hay sinh học tùy thuộc vào tình trạng da của bản thân. Hãy cùng tham khảo hai loại tẩy tế bào chết  đình đám của Physiodermie để xem chúng có sự khác biệt như thế nào nhé.

Xem thêm: Mụn trứng cá & những cấp độ

Tẩy tế bào chết sinh học từ enzyme

Enzyme được đưa vào tẩy da chết sinh học chiết xuất từ các loại trái cây như đu đủ, dứa, bí ngô hoặc blueberry. Soft face bio peeling hoạt động dựa trên khả năng phân hủy các protein và keratin có trong tế bào chết để chúng tự tiêu biến.

Cách thức hoạt động của tẩy tế bào chết enzyme tuy không khách nhiều so với acid nhưng có thêm nhiều tác dụng như kích thích hoạt động sinh học cần thiết trên da, đóng vai trò như một chất chống oxy hóa, kháng lại các gốc tự do. Vì thế, đây là loại tẩy tế bào chết an toàn cho da mặt nhạy cảm.

Tẩy tế bào chết hóa học từ acid hữu cơ

Tẩy tế bào chết hóa học là dùng sản phẩm có chứa acid để phá vỡ liên kết của các tế bào chết và triệt tiêu chúng. Có 2 loại tẩy tế bào chết hóa học phổ biến: Alpha Hydroxy Acid – AHA và Beta Hydroxy Acid – BHA.  Acid hoạt động bằng cách phân hủy và triệt tiêu các tế bào chết trên da. Micropeeling AHA là tẩy tế bào chết hóa học chiết xuất từ acid hữu cơ, do đó, an toàn và hạn chế các kích ứng hơn rất nhiều lần so với tẩy tế bào chết hóa học thông thường.

Sản phẩm:

Tẩy tế bào chết Enzyme sinh học Soft face bio peeling

Thanh tẩy hữu cơ hồi sinh tế bào da Micro Peeling AHA

2 loại tẩy tế bào chết Physiodermie
2 loại tẩy tế bào chết Physiodermie

Xem thêm: Mặt Nhiễm Corticoid Nói Lên Các Vấn Đề Da Nào?

Đánh giá post

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart