Ra mắt dòng Dược mỹ phẩm Organic tiêu chuẩn Châu Âu ECOCERT

dược mỹ phẩm organic

Ra mắt dòng Dược mỹ phẩm Organic tiêu chuẩn Châu Âu ECOCERT

Nội Dung Bài Viết

Bạn có tin một sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc hoàn toàn từ những nguyên liệu hữu cơ nhưng vẫn phát huy tác dụng tối đa trên làn da có nhiều vấn đề? Tìm hiểu ngay dòng dược mỹ phẩm organic an toàn mà hiệu quả CLINICAL SWISS ORGANIC của Physiodermie vừa ra mắt đầu tháng 10 năm nay!

Xu hướng tiêu dùng của người tiêu dùng “thông minh”

Ngày nay, sự quan tâm và kỳ vọng của người tiêu dùng về sản phẩm chăm sóc da đã thay đổi rất nhiều, khách hàng không muốn đánh đổi hay lựa chọn giữa sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Họ muốn cả 2, cùng một lúc, trong cùng một sản phẩm. Càng ngày càng có nhiều người tiêu dùng hướng đến các sản phẩm thiên nhiên để chăm sóc da, thân thiện với môi trường và bảo vệ hệ sinh thái nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trên làn da.

Hiểu được điều đó, dược mỹ phẩm organic (hữu cơ) ra đời ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hữu cơ đại trà trên thị trường lại chưa mang lại hiệu quả tối ưu “chăm sóc da đi đôi với an toàn” đó.

dược mỹ phẩm organic là gì

Với hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Methode Physiodermie là thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất Dược mỹ phẩm tại Thụy Sĩ nói riêng và châu Âu nói chung, tiên phong sáng chế và kết hợp thành công các thành phần hoạt chất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả điều trị da “nhìn thấy được”! Dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm organic mới nhất ra mắt vào tháng 10/2020 “CLINICAL SWISS ORGANICS” được cấp chứng nhận Ecocert Cosmos Organic hứa hẹn sẽ mang lại sự đột phá trong hiệu quả chăm sóc da từ thiên nhiên cho mọi làn da nhạy cảm nhất!

Xem thêm: Dược mỹ phẩm thiên nhiên và dược mỹ phẩm organic có gì khác nhau?

Dược mỹ phẩm organic là gì?

Dược mỹ phẩm organic là các sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế về mỹ phẩm hữu cơ: BDIH (Đức), Soil Association (Anh), Cosmosbio (Pháp), ICEA (Ý), USDA (Hoa Kỳ) và ECOCERT của Pháp. Trong đó, ECOCERT là tổ chức chứng nhận hữu cơ lớn nhất, uy tín nhất và khắt khe nhất trên thế giới, là cơ quan đầu tiên trên thế giới phát triển chứng nhận các tiêu chuẩn cho mỹ phẩm “tự nhiên và hữu cơ”. ECOCERT có trụ sở tại 130 quốc gia và chứng nhận do ECOCERT cấp phép đã trở thành cơ sở tham chiếu cho cả người tiêu dùng và các chuyên gia trên thế giới khi muốn xác nhận chính xác mỹ phẩm hữu cơ!

Nhãn Ecocert của Pháp đưa ra các tiêu chuẩn riêng đối với mỹ phẩm với 2 mức chứng nhận kể từ năm 2002 là chuẩn hữu cơ Cosmos Organic và chuẩn tự nhiên Cosmos Natural. Theo đó, chuẩn hữu cơ Cosmos Organic được cấp bởi Ecocert Greenlife đòi hỏi phải có thành phần làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về công thức, quy trình sản xuất, đóng gói, bảo quản.

Xem thêm: Chứng nhận Ecocert Cosmos cho dược mỹ phẩm hữu cơ là gì?

Dược mỹ phẩm organic là gì?
Dược mỹ phẩm organic là gì?

Dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm organic “CLINICAL SWISS ORGANICS” của Physiodermie với những cam kết về chứng nhận Cosmos Organic, tính an toàn, hiệu quả trên làn da của người tiêu dùng chắc chắn là một phân khúc mỹ phẩm hữu cơ mà những làn da nhạy cảm không thể bỏ qua.

1. Chứng nhận

Chứng nhận Ecocert Cosmos được chia làm 2 loại: Ecocert Cosmos Organic và Ecocert Cosmos Natural
Chứng nhận Ecocert Cosmos được chia làm 2 loại: Ecocert Cosmos Organic và Ecocert Cosmos Natural

Chứng nhận Cosmos Organic được cấp bởi Ecocert Greenlife theo tiêu chuẩn Cosmos cho mỹ phẩm hữu cơ: đảm bảo có ít nhất 95% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, có nguồn gốc hữu cơ và ít nhất 20% tổng các thành phần hữu cơ trong công thức sản phẩm. Tất cả các sản phẩm trong line “CLINICAL SWISS ORGANICS” đều được dán nhãn “Ecocert Cosmos Organic” trên thân bao bì và chai sản phẩm.

2. Tính hiệu quả

Các thành phần hữu cơ trong sản phẩm đều được chứng nghiệm lâm sàng về tính hiệu quả. Các thành phần như salicylic acid, lactic acid đều được chiết xuất từ tự nhiên mà không phải là acid tổng hợp (salicylic acid từ cây lộc đề xanh, zinc gluconate từ chất khoáng và đường rau củ, lactic acid từ men tự nhiên và đường thực vật, madecassoside complex từ rau má). Vì thế, tính hiệu quả mà các sản phẩm organic mang lại là tương đương thậm chí có tác dụng hiệu quả hơn so với mỹ phẩm thông thường nhưng vẫn đảm bảo an toàn trên làn da người sử dụng.

3. Tính minh bạch

Thành phần và nồng độ được in trực tiếp trên bao bì và thân chai sản phẩm
Thành phần và nồng độ được in trực tiếp trên bao bì và thân chai sản phẩm

Trên bao bì và vỏ chai sản phẩm đều được minh bạch và công khai các thành phần và nồng độ cũng như tác dụng cụ thể được chứng minh để không làm mất thời gian của người tiêu dùng khi phải kiểm tra bảng thành phần và đi tìm sản phẩm phù hợp cho vấn đề da của mình.

4. Tính tối giản

BI-MOLECULAR HYALURONIC ACID với tác dụng chính là cấp ẩm cho da: tối giản thành phần với HA nồng độ cao và thấp cùng Peptide 1%
BI-MOLECULAR HYALURONIC ACID với tác dụng chính là cấp ẩm cho da: tối giản thành phần với HA nồng độ cao và thấp cùng Peptide 1%

Công thức đơn giản và hiệu quả khi không thêm vào các thành phần thừa mà chỉ chứa những thành phần cần thiết làm đúng công dụng của sản phẩm và phát huy tối đa tác dụng.

5. Tính an toàn

Free parabens, silicone, perfume, mineral oils, EDTA/BHT/BHA
Free parabens, silicone, perfume, mineral oils, EDTA/BHT/BHA

Tất cả các sản phẩm trong line dược mỹ phẩm organic này đều không chứa các thành phần độc hại gây kích ứng trên làn da nhạy cảm như hương liệu, silicone, chất bảo quản, dầu khoáng và EDTA/BHA/BHT. Nếu bạn đang sở hữu làn da nhạy cảm và vẫn loay hoay tìm kiếm sản phẩm phù hợp với làn da mà không gây kích ứng thì CLINICAL SWISS ORGANICS là dòng sản phẩm organic đáp ứng được nhu cầu của bạn

6. Cá nhân hóa

Điểm đặc biệt của CLINICAL SWISS ORGANICS là với 11 sản phẩm được thiết kế cho 1 quy trình dưỡng da organic nhưng vẫn có thể sử dụng riêng lẻ cho cá nhân mỗi khách hàng. Vì mỗi cá nhân khách hàng đều sở hữu làn da khác nhau và những vấn đề khác nhau, ví như da thiếu nước sẽ cần Bi-Molecular hyaluronic acid, da bề mặt sần sùi và có nhiều thâm mụn sẽ sử dụng Micropeeling AHA. Do đó CLINICAL SWISS ORGANICS đáp ứng tính cá nhân hóa và nhu cầu sử dụng riêng lẻ của từng khách hàng.

Xem thêm: Dòng sản phẩm hữu cơ CLINICAL SWISS ORGANICS

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart