Cây Ngưu bàng (Burdock) – Trị mụn thay thế kháng sinh

Cây Ngưu bàng (Burdock) – Trị mụn thay thế kháng sinh

Nội Dung Bài Viết

Hiện nay những tiến bộ của y học đã chứng minh mụn trứng cá là một tình trạng viêm, không phải là bệnh truyền nhiễm. Vì thế, kháng sinh không còn hoặc không nên là lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị mụn trứng cá. Sản phẩm Physiodermie với chiết xuất tinh dầu thiên nhiên từ các loại thực vật như Ngưu bàng, Đậu chổi,… sẽ là giải pháp điều trị các vấn đề da tối ưu nhất mà không cần sử dụng đến kháng sinh.

Xem thêm:  Các loại da và cách chăm sóc

Tổng quan về Ngưu bàng (Burdock)
Tổng quan về Ngưu bàng (Burdock)

Ngưu bàng là thành phần chiếm tỷ lệ cao nhất trong 3 sản phẩm: Bioarome DS, Bioarome DEPKem dưỡng Purifying của Physiodermie. Vì thế, chúng được xem là phương pháp thay thế thuốc kháng sinh điều trị các tình trạng mụn nang, mụn cơm (mụn hạt kê), nốt sần, mụn ẩn và các loại mụn nhân đóng nói chung. Burdock có tác dụng kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn P.Acnes và thải độc tố cho nền da sần sùi hiệu quả.

Nguồn tham khảo

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top